Cách đặt tượng Khổng Minh đúng phong thủy

5/5 - (1 bình chọn)

Tượng Khổng Minh khi đặt trong không gian phòng mang đến nhiều ý nghĩa phong thủy sâu sắc, giúp gia chủ thu hút vượng khí và đạt được sự thành công. Tuy nhiên, để phát huy tối đa năng lượng tích cực và mang lại những điều tốt đẹp cho gia chủ, cần lưu ý cách đặt tượng Khổng Minh trong không gian đúng phong thủy. Vậy, tượng khổng minh nên đặt ở đâu, hướng nào cho đúng? Bài viết này giải đáp cho bạn mọi thắc mắc.

Ý nghĩa của việc đặt tượng khổng minh trong không gian

Tượng Khổng Minh còn được biết đến với tên gọi là Gia Cát Lượng. Ông là một trong những nhà quân sư, giáo dục, ngoại giao, phát minh lỗi lạc nhất trong lịch sử Trung Quốc. Chỉnh bởi vậy mà ngày nay tượng Khổng Minh thường được trưng bày trong không gian mang đến nhiều ý nghĩa phẩm chất tốt đẹp cho gia chủ.

Với những ý nghĩa tốt đẹp về trí tuệ, tài thao lược, sự trung thành và lòng nhân ái, tượng Khổng Minh vô cùng phù hợp cho những gia chủ làm trong ngành quân đội, luật sư, nhà kinh tế, tham mưu. Giúp gia chủ đưa ra những quyết định sáng suốt, gặt hái được nhiều thắng lợi trong sự nghiệp.

Tượng Khổng Minh mang ý nghĩa tốt đẹp về trí tuệ, tài thao lược, sự trung thành và lòng nhân ái
Tượng Khổng Minh mang ý nghĩa tốt đẹp về trí tuệ, tài thao lược, sự trung thành và lòng nhân ái

TIếp đến tinh thần trung thành, tận tâm của tượng Khổng Minh cũng là phẩm chất cần thiết cho những người lính, giúp họ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó.

Cách đặt tượng khổng minh trong không gian

Đặt tượng khổng minh tại không gian phòng khách

Phòng khách là không gian lý tường để đặt tượng Không Minh bởi đây là nơi trung tâm của ngôi nhà, nơi đón tiếp khách và diễn ra nhiều hoạt động quan trọng, nơi thu hút nguồn năng lượng tích cực dồi dào. Việc đặt tượng Khổng Minh tại phòng khách ngoài tạo nên điểm nhấn trang trọng và uy nghi cho không gian, tượng còn mang lại những giá trị phong thủy tốt đẹp.

Tại không gian phòng khách, tượng Đạt Ma nên được đặt tại vị cao ráo như trên đôn kệ, đôn tivi. Còn với hướng, bạn nên đặt tượng hướng ra cửa chính thường sẽ là hướng Đông Nam và Tây Bắc.

Đặt tượng khổng minh tại không gian phòng khách
Đặt tượng khổng minh tại không gian phòng khách

Đặt tượng khổng minh tại không gian phòng làm việc

Tượng Gia Cát Lương được xem như biểu tượng cho trí tuệ uyên bác, mưu lược sắc bén và lòng trung thành tuyệt đối. Chính bởi vậy đây là món đồ phong thủy vô cùng phù hợp để đặt tại phòng làm việc. Tại không gian này tượng như một lời nhắc nhở về những phẩm chất cao quý, khơi nguồn cảm hứng cho gia chủ trong công việc, giúp gia chủ đưa ra những quyết định sáng suốt, giải quyết các vấn đề được hiệu quả và đạt được thành công.

Tại không gian phòng làm việc, bạn có thể đặt tượng trên bàn làm việc, kệ sách. Còn đối với hướng, bạn nên hướng mặt tượng ra cửa sổ.

Những lưu ý khi đặt tượng khổng minh trong không gian

Tượng Khổng Minh là vật phẩm phong thủy được nhiều gia chủ ưa chuộng để bài trí trong nhà. Tuy nhiên, để phát huy tối đa năng lượng tích cực và mang lại những điều tốt đẹp cho gia chủ, cần lưu ý một số điều sau đây khi đặt tượng Gia Cát Lượng trong không gian:

Tránh đặt tượng dưới sàn nhà, gần nhà vệ sinh hay những nơi ẩm thấp, tối tăm. Nên đặt tượng trên kệ đôn cao ráo. Tượng phải hướng mặt ra ngoài cửa để mang lại năng lượng tốt cho gia chủ.

Tránh đặt tượng dưới sàn nhà, gần nhà vệ sinh hay những nơi ẩm thấp, tối tăm.
Tránh đặt tượng dưới sàn nhà, gần nhà vệ sinh hay những nơi ẩm thấp, tối tăm.

Tiếp đến bạn nên chọn kích thước tượng Gia Cát Lượng phù hợp với diện tích không gian. Tránh chọn tượng Gia Cát Lượng quá to hoặc quá nhỏ.

Thường xuyên vệ sinh tượng Khổng Minh bằng khăn mềm để giữ cho tượng luôn sạch.

Địa chỉ cung cấp tượng khổng minh bằng gỗ đẹp, chất lượng

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp tượng Đạt Ma bằng gỗ đẹp và chất lượng thì có thể tham khảo thương hiệu Đồ Gỗ Toàn Đào. Tự hào là địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp các sản phẩm tượng gỗ cao cấp, trong đó bao gồm cả tượng Khổng Minh.

Chúng tôi cung cấp đa dạng các mẫu tượng Khổng Minh với kích thước, kiểu dáng phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu và sở thích của khách hàng. Tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên tốt như gỗ Hương, gỗ Mun, gỗ Trắc, gỗ Ngọc Am,… 

Đồ Gỗ Toàn Đào - Địa chỉ cung cấp tượng khổng minh bằng gỗ đẹp, chất lượng
Đồ Gỗ Toàn Đào – Địa chỉ cung cấp tượng khổng minh bằng gỗ đẹp, chất lượng

Đội ngũ nghệ nhân điêu khắc tại Đồ Gỗ Toàn Đào luôn tỉ mỉ, cẩn thận trong từng chi tiết, đường nét, tạo nên những bức tượng Khổng Minh thần thái uy nghi, mang đậm dấu ấn nghệ thuật.

Mọi thông tin liên hệ của Cửa Hàng Đồ gỗ Toàn Đào:

Showroom: 44 Thiết Ứng – Vân Hà  Đông Anh – Hà Nội

Điện thoại: 035 3179 428

Zalo: 035 3179 428

Email: dogotoandao@gmail.com

Fanpage: Đồ gỗ Toàn Đào

Một số câu hỏi khác về đặt tượng khổng minh

Cách đặt tượng khổng minh và tượng quan công trong không gian

Tượng Khổng Minh và tượng Quan Công đều là những biểu tượng cho trí tuệ, lòng trung thành và sự dũng mãnh, được nhiều gia đình lựa chọn để đặt trong không gian phòng khách với mong muốn mang lại may mắn, tài lộc và bình an. 

Bạn có thể đặt 2 tác phẩm tượng Khổng Minh và tượng Quan Công tượng trên kệ tivi, đôn kệ. Thường thì tượng Khổng Minh đặt bên trái, tương Quan Công đặt bên phải.

Cách đặt tượng khổng minh và tượng di lặc trong không gian

Tượng Khổng Minh và tượng Di Lặc cũng là hai biểu tượng phong thủy được nhiều gia đình yêu thích bởi những ý nghĩa tốt đẹp mà chúng mang lại. Nên đặt 2 sản phẩm tượng ở vị trí cao ráo, trang trọng. Hướng Tây Bắc hoặc Đông Bắc LÀ hai hướng tốt nhất để đặt tượng Khổng Minh, Di Lặc giúp gia chủ thu hút được nhiều năng lượng tích cực.

Chia sẻ bài viết
5/5 - (1 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề

10 Mẫu đôn kê tượng Quan Công đẹp, chất lượng hiện nay

Để tượng Quan Công được đặt ở vị trí cao và hài hòa với không...

By Toàn Đào
Có nên thờ tượng Quan Công hay không?

Việc thờ cúng Quan Công từ lâu đã trở thành một nét đẹp văn hóa...

By Toàn Đào
Ngày tốt thỉnh tượng Quan Công là ngày nào?

Tượng gỗ Quan Công luôn là vật phẩm phong thủy đẹp mặt và ý nghĩa...

By Toàn Đào
Đặt tượng Quan Công trên bàn làm việc đúng cách

Đặt tượng Quan Công trên bàn làm việc ngoài mang đến một vẻ cho không...

By Toàn Đào
Cách khai quang tượng Quan Công đúng cách

Khai quang tượng Quan Công là nghi thức mang ý nghĩa tâm linh, đánh dấu...

By Toàn Đào
Tượng Quan Công hợp tuổi nào? Mệnh Nào?

Tượng Quan Công, là biểu tượng của lòng trung nghĩa và sức mạnh, đây vừa...

By Toàn Đào
Tượng quan công nên đặt ở đâu? Hướng nào?

Tượng Quan Công – biểu tượng cho lòng trung thành, chính nghĩa và sự dũng...

By Toàn Đào
Ý nghĩa phong thủy của tượng Quan Công

Tượng Quan Công luôn là một sản phẩm gỗ phong thủy được nhiều gia chủ...

By Toàn Đào