10+ Mẫu tượng Quan Công bằng gỗ để ô tô đẹp hiện nay

5/5 - (1 bình chọn)

Chắc hẳn bạn cũng quá xa lạ với những mẫu tượng Quan Công thường được đặt trên xe ô tô? Vậy đặt tượng trên xe ô tô mang ý nghĩa gì? Những mẫu tượng Quan Công nào đẹp thường được gia chủ lựa chọn? Trong bài viết này trong sẽ giải đáp và mang đến cho những mẫu tượng Quan Công đẹp hiện này để bạn có thể lựa chọn.

Tại sao nên đặt tượng Quan Công bằng gỗ trên xe ô tô?

Việc đặt tượng Quan Công để ô tô không chỉ mang ý nghĩa đơn giản là trang trí. Với hình tượng uy quyền, tượng Quan Công còn một vị tướng mang biểu tượng của sự trung thành, dũng cảm và trí tuệ, khi được đặt trên ô tô sẽ đem lại cảm giác bảo vệ, trấn trạch và che chở cho gia chủ khi tham gia giao thông.

Tượng Quan Công khi để trên xe ô tô được coi như là một biểu tượng mang đến sự bình an và may mắn, giúp mọi người yên tâm hơn khi tham gia giao thông, từ đó có những chuyến đi thuận lợi và an toàn.

Ngoài ra, còn một lý do nữa mà nhiều gia chủ lựa chọn đặt tượng Quan Công trên ô tô đó chính là các sản phẩm được làm bằng chất liệu gỗ, hương thơm của gỗ tự nhiên tỏa ra mùi hương dễ chịu giúp người lái cảm thấy thoải mái. 

Khi được đặt tượng Quan Công trên ô tô sẽ đem lại cảm giác bảo vệ, trấn trạch và che chở cho gia chủ khi tham gia giao thông.
Khi được đặt tượng Quan Công trên ô tô sẽ đem lại cảm giác bảo vệ, trấn trạch và che chở cho gia chủ khi tham gia giao thông.

Những mẫu tượng Quan Công bằng gỗ để ô tô đẹp hiện nay

Tượng Quan Công cưỡi ngựa để xe ô tô

Tượng Quan Công cưỡi ngựa để trên xe ô tô là một trong những lựa chọn phổ biến của nhiều gia chủ. Với hình tượng uy nghiêm và oai phong cưỡi trên lưng ngựa, tượng Quan Công ngoài mang đến vẻ đẹp sang trọng cho nội thất xe ô tô mà còn mang những ý nghĩa cho sức mạnh phi thường, khả năng bảo vệ, trấn trạch và che chở cho gia chủ khi họ tham gia giao thông. 

Tượng Quan Công cưỡi ngựa để xe ô tô
Tượng Quan Công cưỡi ngựa để xe ô tô

Tượng Quan Công cầm đao để ô tô

Tiếp đến là mẫu tượng Quan Công cầm đao để ô tô, hình tượng uy nghiêm, oai phong, tay cầm Thanh Long Đao của ngài thể hiện lòng dũng cảm, tính kiên định, không chịu khuất phục trước các thử thách khó khăn. Tượng Quan Công cầm đao khi để trên ô tô là biểu tượng có thể truyền cảm hứng cho gia chủ hay các bác tài, giúp họ vượt qua các cung đường khi tham gia giao thông.

Tượng Quan Công cầm đao để ô tô
Tượng Quan Công cầm đao để ô tô

Tượng Quan Công ngồi đọc sách để trên xe ô tô

Và mẫu cuối cùng đó chính là mẫu tượng Quan Công ngồi đọc sách để trên xe ô tô. Hình tượng này thể hiện sự uyên thâm, trí tuệ và mưu lược của một vị tướng tài ba. Tượng gỗ Quan Công ngồi đọc sách khi đặt trên ô tô mang đến cho chủ nhân sự minh mẫn, sáng suốt và sự tập trung trong suốt quá trình tham gia giao thông.

Tượng Quan Công ngồi đọc sách để trên xe ô tô
Tượng Quan Công ngồi đọc sách để trên xe ô tô

Lưu ý khi lựa chọn mua tượng Quan Công để ô tô

Vị trí phù hợp để đặt tượng Quan Công trên xe ô tô?

Vị trí đặt tượng Quan Công để trên xe ô tô đóng vai trò quan trọng, bởi nó ảnh hưởng đến cả yếu tố thẩm mỹ và lẫn tính phong thủy, cũng như sự an toàn của người lái xe. 

Vị trí giữa taplo là vị trí phổ biến và được nhiều người lựa chọn nhất để đặt tượng Quan Công. Vị trí này không bị khuất tầm nhìn của người lái xe, mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ không gian nội thất của xe.

Lựa chọn tượng Quan Công có kích thước phù hợp khi đặt trên ô tô

Đối với việc chọn kích thước tượng Quan Công để trên ô tô, bạn nên chọn sản phẩm có chiều cao từ 13-15cm. Kích thước này đảm bảo rằng tượng đủ lớn để thể hiện rõ nét các chi tiết tinh xảo và uy nghiêm của Quan Công, nhưng đồng thời cũng không quá to để che khuất tầm nhìn của người lái xe. 

Còn nếu tượng quá nhỏ, nó có thể không nổi bật và không phát huy hết ý nghĩa phong thủy cũng như thẩm mỹ mà bạn mong muốn. Vì vậy, lựa chọn kích thước 13-15cm là lý tưởng, vừa đảm bảo an toàn giao thông vừa tạo điểm nhấn tinh tế cho nội thất xe.

Địa chỉ cung cấp tượng Quan Công để xe ô tô chất lượng hiện nay?

Đồ Gỗ Toàn Đào là một trong những địa chỉ cung cấp tượng Quan Công để xe ô tô chất lượng hiện nay. Chúng tôi có nhiều mẫu mã đa dạng bằng các chất liệu gỗ tự nhiên để bạn lựa chọn cho không gian xe. Các sản phẩm của Đồ Gỗ Toàn Đào đều được chế tác tỉ mỉ, tinh xảo dù là các sản phẩm bé mang đến sự sang trọng cho không gian nột thất chiếc xe của bạn.

Mọi thông tin liên hệ của Cửa Hàng Đồ gỗ Toàn Đào:

Showroom: 44 Thiết Ứng – Vân Hà  Đông Anh – Hà Nội

Điện thoại: 035 3179 428

Zalo: 035 3179 428

Email: dogotoandao@gmail.com

Fanpage: Đồ gỗ Toàn Đào

Chia sẻ bài viết
5/5 - (1 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề

10+ Mẫu tượng Quan Công bằng gỗ để ô tô đẹp hiện nay

Chắc hẳn bạn cũng quá xa lạ với những mẫu tượng Quan Công thường được...

By Toàn Đào
Tượng quan công có thể đặt cùng những tượng nào?

Tượng Quan Công là một sản phẩm tượng gỗ phong thủy được nhiều gia chủ...

By Toàn Đào
10 Mẫu đôn kê tượng Quan Công đẹp, chất lượng hiện nay

Để tượng Quan Công được đặt ở vị trí cao và hài hòa với không...

By Toàn Đào
Có nên thờ tượng Quan Công hay không?

Việc thờ cúng Quan Công từ lâu đã trở thành một nét đẹp văn hóa...

By Toàn Đào
Ngày tốt thỉnh tượng Quan Công là ngày nào?

Tượng gỗ Quan Công luôn là vật phẩm phong thủy đẹp mặt và ý nghĩa...

By Toàn Đào
Đặt tượng Quan Công trên bàn làm việc đúng cách

Đặt tượng Quan Công trên bàn làm việc ngoài mang đến một vẻ cho không...

By Toàn Đào
Cách khai quang tượng Quan Công đúng cách

Khai quang tượng Quan Công là nghi thức mang ý nghĩa tâm linh, đánh dấu...

By Toàn Đào
Tượng Quan Công hợp tuổi nào? Mệnh Nào?

Tượng Quan Công, là biểu tượng của lòng trung nghĩa và sức mạnh, đây vừa...

By Toàn Đào