Vị Trí Đặt Tượng Đạt Ma Sư Tổ Đúng Phong Thủy

5/5 - (1 bình chọn)

Tượng Đạt Ma Sư Tổ là biểu tượng cho ý chí kiên cường và tinh thần giác ngộ, từ lâu đã trở thành vật phẩm phong thủy được nhiều gia chủ yêu thích. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đặt tượng Đạt Ma sao cho đúng phong thủy hay tượng đạt ma sư tổ nên đặt ở đâu? Vậy trong bài viết này sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho vị trí đặt tượng Đạt Ma Sư Tổ phù hợp trong không gian.

Ý nghĩa đặt tượng đạt ma sư tổ trong nhà

Theo ý nghĩa phong thủy, việc đặt tượng Đạt Ma Sư Tổ có vẻ ngoài dữ tợn trong không gian có khả năng trấn trạch, trừ tà ma, bảo vệ gia chủ khỏi những điều xui xẻo, đen đủi giúp mang lại bình an, may mắn cho gia đình.

Tiếp đến, hình tượng Đạt Ma Sư Tổ ngồi thiền định thể hiện tinh thần kiên trì, nhẫn nại và quyết tâm đạt được mục tiêu giác ngộ chính bởi khi đặt tượng trong không gian này gia chủ như được tiếp nhận những đức tính này trong cuộc sống, giúp gia chủ vượt qua mọi khó khăn, thử thách để đạt được mục tiêu.

Tượng đạt ma trong không gian giúp trấn trạch, trừ tà ma, bảo vệ gia chủ khỏi những điều xui xẻo
Tượng đạt ma trong không gian giúp trấn trạch, trừ tà ma, bảo vệ gia chủ khỏi những điều xui xẻo

Vị trí đặt tượng đạt ma sư tổ đúng phong thủy

Đặt tượng đạt ma tại không gian phòng khách

Vị trí đặt tượng đạt ma trong nhà phù hợp là tại không gian phòng khách tại nhà. Phòng khách được xem là nơi diễn ra các hoạt động sinh hoạt chung của gia đình, là nơi tiếp đón khách khứa, bạn bè. Do đó, vị trí đặt tượng đạt ma sư tổ tại không gian này vừa mang đến vẻ đẹp mắt, vừa mang đến yếu tố phong thủy cho gia chủ.

Về hướng đặt tượng Đạt Ma tại không gian phòng khách, bạn nên đặt tượng hướng ra ngoài cửa chính. Thường sẽ là hướng Đông Nam và Tây Bắc. Theo quan niệm phong thủy, khi đặt tượng theo hướng này có thể bảo vệ gia đình khỏi những điều xui xẻo, đen đủi.

Bạn nên đặt tượng ở vị trí cao ráo, tại không gian phòng khách bạn có thể đặt tượng trên kệ đôn, kệ tivi. Vị trí này giúp tượng Đạt Ma Sư Tổ được đặt ở độ cao phù hợp, không bị che khuất bởi các món đồ nội thất khác.

Đặt tượng đạt ma tại không gian phòng khách
Đặt tượng đạt ma tại không gian phòng khách

Đặt tượng đạt ma tại không gian phòng làm việc

Ngoài tại không gian phòng khách, thì tượng Đạt Ma cũng phù hợp để đặt tại không gian phòng làm việc. Tượng Đạt Ma thiền định giúp gia chủ tăng cường sự tập trung, loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực, từ đó nâng cao hiệu quả công việc.

Tại không gian này, bạn có thể đặt tượng Đạt Ma trên bàn làm việc. Nên đặt tượng ở vị trí trung tâm bàn làm việc, hướng ra cửa sổ hoặc cửa chính. Vị trí này giúp gia chủ luôn được Đạt Ma Sư Tổ bảo vệ, hỗ trợ trong công việc, học tập, mang lại sự may mắn, thành công.

Với những mẫu tượng Đạt Ma nhỏ thì bạn cũng có thể đặt tượng trên kệ sách. Vị trí đặt tượng đạt ma sư tổ này thể hiện sự tôn kính của gia chủ đối với sản phẩm.

Đặt tượng đạt ma tại không gian phòng làm việc
Đặt tượng đạt ma tại không gian phòng làm việc

Đặt tượng đạt ma tại không gian phòng thờ

Vị trí cuối cùng phù hợp để đặt tượng Đạt Ma Sư Tổ là tại không gian phòng thờ. Đạt Ma Sư Tổ tượng trưng cho ý chí kiên cường, nghị lực phi thường, giúp gia chủ vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Đặt tượng Đạt Ma Sư Tổ trong phòng thờ giúp gia đình luôn được bình an, may mắn, tài lộc.

Bạn nên đặt tượng ở vị trí trên kệ gỗ, hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ.

Đặt tượng đạt ma tại không gian phòng thờ
Đặt tượng đạt ma tại không gian phòng thờ

Những lưu ý khi đặt tượng gỗ đạt ma trong không gian

Khi đặt tượng gỗ đạt ma trong không gian, có một số lưu ý bạn cần quan tâm để tượng phát huy được tối đa yếu tố phong thủy.

Đầu tiên là bạn nên đặt tượng Đạt Ma ở vị trí cao ráo. Tránh đặt tượng dưới sàn nhà hoặc đối diện với cửa nhà vệ sinh, bởi những vị trí này thể hiện sự thiết tôn trọng đối với sản phẩm phong thủy.

Tiếp đến, như đã mô tô bên trên bạn nên đặt tượng hướng ra cửa. Bởi khi hướng ra cửa sẽ giúp tượng phát huy tối đa yếu tố phong thủy.

Cuối cùng, bạn nên đặt tượng ở những vị thoáng mát. Tránh đặt ở những nơi có nhiệt độ, hoặc ẩm thấp. Bởi những sản phẩm Đạt Ma thường làm bằng chất liệu gỗ, đặt tại vị này sẽ khiến tượng bị nứt vỡ.

Với những nội dung trên, hy vọng đã giúp bạn tìm được câu trả lời cho việc tượng đạt ma đặt trong nhà có tốt không? Dưới đây là địa chỉ cung cấp tượng đạt ma bằng gỗ chất lượng để bạn có thể tham khảo

Địa chỉ cung cấp tượng đạt ma bằng gỗ chất lượng

Đồ Gỗ Toàn Đào là một trong những địa chỉ cung cấp tượng Đạt Ma bằng gỗ chất lượng mà bạn có thể tham khảo. Chúng tôi cung cấp đa dạng mẫu mã tượng Đạt Ma khác nhau từ kích thước, chất liệu, kiểu dáng để bạn có thể lựa cho mình sản phẩm phù hợp.

Tượng Đạt Ma tại Đồ Gỗ Toàn Đào được làm từ nhiều loại gỗ tự nhiên khác nhau như gỗ hương, gỗ trắc, gỗ ngọc am… Các sản phẩm đều được các nghệ nhân điêu khắc tỉ mỉ, tinh tế, thể hiện sự uy nghiêm cho những tác phẩm tượng Đạt Ma.

Đồ Gỗ Toàn Đào là địa chỉ cung cấp tượng đạt ma bằng gỗ chất lượng
Đồ Gỗ Toàn Đào là địa chỉ cung cấp tượng đạt ma bằng gỗ chất lượng

Với đội ngũ nghệ nhân lành nghề và tâm huyết, Đồ Gỗ Toàn Đào luôn tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất.

Mọi thông tin liên hệ của Cửa Hàng Đồ gỗ Toàn Đào:

  • Showroom: 44 Thiết Ứng – Vân Hà  Đông Anh – Hà Nội
  • Điện thoại: 035 3179 428
  • Zalo: 035 3179 428
  • Email: dogotoandao@gmail.com
  • Fanpage: Đồ gỗ Toàn Đào
Chia sẻ bài viết
5/5 - (1 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề

10 Mẫu đôn kê tượng Quan Công đẹp, chất lượng hiện nay

Để tượng Quan Công được đặt ở vị trí cao và hài hòa với không...

By Toàn Đào
Có nên thờ tượng Quan Công hay không?

Việc thờ cúng Quan Công từ lâu đã trở thành một nét đẹp văn hóa...

By Toàn Đào
Ngày tốt thỉnh tượng Quan Công là ngày nào?

Tượng gỗ Quan Công luôn là vật phẩm phong thủy đẹp mặt và ý nghĩa...

By Toàn Đào
Đặt tượng Quan Công trên bàn làm việc đúng cách

Đặt tượng Quan Công trên bàn làm việc ngoài mang đến một vẻ cho không...

By Toàn Đào
Cách khai quang tượng Quan Công đúng cách

Khai quang tượng Quan Công là nghi thức mang ý nghĩa tâm linh, đánh dấu...

By Toàn Đào
Tượng Quan Công hợp tuổi nào? Mệnh Nào?

Tượng Quan Công, là biểu tượng của lòng trung nghĩa và sức mạnh, đây vừa...

By Toàn Đào
Tượng quan công nên đặt ở đâu? Hướng nào?

Tượng Quan Công – biểu tượng cho lòng trung thành, chính nghĩa và sự dũng...

By Toàn Đào
Ý nghĩa phong thủy của tượng Quan Công

Tượng Quan Công luôn là một sản phẩm gỗ phong thủy được nhiều gia chủ...

By Toàn Đào