Sắp xếp

Hiển thị 1–12 của 69 kết quả

21.000.000 -9%
0 Đánh giá
12.000.000 -14%
1 Đánh giá
19.000.000 -14%
0 Đánh giá
16.500.000 -8%
0 Đánh giá
17.500.000 -8%
0 Đánh giá
11.000.000 -8%
0 Đánh giá
6.000.000 -14%
0 Đánh giá
8.500.000 -15%
0 Đánh giá
12.000.000 -8%
0 Đánh giá
8.000.000 -20%
0 Đánh giá
35.000.000 -13%
0 Đánh giá
32.000.000 -6%
0 Đánh giá

Từ xa xửa thì việc trưng bày tượng gỗ trong không gian nội thất luôn là một thứ vô cùng đặc biệt. Đến nay thì các sản tượng gỗ vẫn luôn được lưu truyền và phát triển mạnh mẽ hơn. Nó những sản phẩm mang giá trị nghệ thuật cao trong văn hóa Việt Nam, là niềm đam mê yêu thích của nhiều người. Các sản phẩm vô cùng đa dạng với nhiều mẫu mã khác nhau. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm sản phẩm tượng phù hợp cho không gian thì tham khảo nội dung bài viết này nhé.

Tượng Gỗ là gì?

Tượng gỗ là tác phẩm nghệ thuật được những người thợ mộc điều khắc tạo hình tạo ra từ các khối, cục gỗ tự nhiên. Mỗi một mẫu tượng đều mang những vẻ đẹp nghệ thuật, ý nghĩa phong thủy riêng biệt. Chính bởi vậy mà những mẫu tượng gỗ trang trí đẹp thường được sử dụng trong không gian trưng bày.

Tượng gỗ là tác phẩm nghệ thuật được điêu khắc bằng chất liệu gỗ
Tượng gỗ là tác phẩm nghệ thuật được điêu khắc bằng chất liệu gỗ

Những bức tượng gỗ phong thủy đẹp nhất hiện nay

Tượng Di Lặc

Tượng gỗ Di Lặc là những sản phẩm phong thủy vô cùng được ưu chuông hiện nay, dưới đây là một số mẫu tượng Di Lặc tại đồ gỗ Toàn Đào để bạn có thể tham khảo cho không gian:

Tượng gỗ Di Lặc Nhị Phúc

Tượng phật Di Lặc Nhị Phúc, thường sẽ được chế tác với 2 nhân vật chính trong tác phẩm đó chính là phật Di Lạc và 2 chú tiểu đồng. Trong phong thủy, khi đặt tượng Di Lạc Nhị Phúc trong không gian sản phẩm sẽ mang đến tài lộc, niềm vui, sự may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống.

Tượng gỗ Di Lặc Nhị Phúc
Tượng gỗ Di Lặc Nhị Phúc

Tượng gỗ Di Lặc Tam Phúc

Sản phẩm tượng gỗ phong thủy Phật Di Lặc Tam Phúc với hình tượng chính là tượng Di Lặc và 3 chú tiếu đồng. Khi kết hợp 2 yếu chính này tượng mang một ý nghĩa vô sâu sắc đó là Đa Tài – Đa Lộc – Đa Phúc. Ngoài ý nghĩa vô cùng đặc biệt thì tượng Di Lặc Tam Phúc thực sự là tác phẩm có vẻ đẹp ấn tượng. Chính bởi vẻ đẹp này mà sản phẩm luôn được lựa chọn cho không gian phòng khách, phòng làm việc.

Tượng gỗ Di Lặc Tam Phúc
Tượng gỗ Di Lặc Tam Phúc

Tượng gỗ Di Lặc Ngũ Phúc

Tượng Di Lặc Ngũ Phúc thường được điêu khắc bằng nhiều chất gỗ khác với tạo hình chính là tượng Di Lặc, được bao quanh bởi 5 tiểu đồng. Mỗi tiểu đồng đều mang một ý nghĩa riêng đó chính là “Phúc – Lộc – Thọ – Khang – Linh”. Còn đối với tượng Di Lạc, ngài với vẻ ngoài phúc hậu, tươi cười luôn mang đến năng lượng tích cực cho gia chủ.

Tượng gỗ Di Lặc Ngũ Phúc
Tượng gỗ Di Lặc Ngũ Phúc

Tượng Phật gỗ

Khi nhắc đến các mẫu tượng gỗ nghệ thuật đẹp trong trang trí nội thất thì không thể nào bỏ qua được tượng Phật. Ngoài vẻ đẹp của sản phẩm thì tượng Phật mang ý nghĩa là đem đến sự bình yên, bình an và nguồn năng lượng tốt. Trong Phật Giáo, tượng Phật được coi là hình tượng linh thiêng. Những tố trên khiến tượng trở thành sự lựa chọn ưu hàng đầu trong không gian nội thất.

Tượng Phật gỗ
Tượng Phật gỗ

Tượng gỗ Đạt Ma

Tiếp đến sản phẩm tiếp theo trong danh mục tượng gỗ đẹp đó chính là tượng Đạt Ma. Thông thường, khi lựa chọn các sản phẩm tượng Đạt Ma trong không gian nột thât ngôi nhà cửa hoặc nơi làm việc, mục đích là để trấn trạch, trừ ta ma, mang đến năng lượng tích cực, bình an hạnh phúc cho gia đình. Ngoài ra, cũng không thể là tượng Đạt Ma là một tác nghệ thuật độc đáo làm tăng thêm vẻ đẹp cho không gian làm việc cũng như không gian phòng khách tại nhà.

Tượng gỗ Đạt Ma
Tượng gỗ Đạt Ma

Tượng gỗ Tam Đa

Tượng gỗ Tam Đa hay còn được biết đến với tên gọi khác là tượng Phúc – Lộc – Thọ, bức tượng này tái hiện lại hình dáng của ba nhân vật có thật trong trong thời kỳ phong kiến của Trung Quốc. Ba ông mỗi ông có môt ý nghĩa riêng. Ông Phúc mang ý nghĩa cho sự may mắn, hạnh phúc. Ông Lộc mang ý nghĩa của may mắn và giàu có. Cuối cùng ông Thọ mang ý nghĩa về sức khỏe. Chính bởi những yếu tố trên mà tượng thường được lựa chọn như một món trang trí phong thủy phù cho không gian.

Tượng gỗ Tam Đa
Tượng gỗ Tam Đa

Tượng gỗ Thần Tài

Trong những mẫu tượng gỗ đẹp phong thủy không thể thiếu được tượng Thần Tài. Trong lĩnh vực phong thủy, Thần Tài được coi là một vị thần mang đến phú quý, tài lộc, và sự sung túc cho gia chủ. Đó là lý do tại sao mọi người thường đặt tượng Thần Tài trên ban thờ. Đặc biệt là tại ban thờ của các cửa hàng kinh doanh, mua bán.

Tượng gỗ Thần Tài
Tượng gỗ Thần Tài

Tượng gỗ Quan Công

Tượng Quan Công với vẻ ngoài khá dữ tợn và kiểu dáng mạnh mẽ, tượng Quan Công là một biểu tượng vô cùng phù hợp để trấn trạch, chống lại tà ma. Chính vì vậy trong phong thủy đây mà món đồ mang lại cảm giác bảo vệ cho gia chủ.

Ngoài ra, Quan Công nổi tiếng với lòng can đảm và tinh thần hào hiệp, truyền tải sự trung trực và lòng trung thành tuyệt đối. Trong con người ông, luôn hiện rõ các giá trị Trung-Tín-Tiết-Nghĩa, đó là đỉnh cao cảu một người đàn ông trong việc làm người.

Tượng gỗ Quan Công
Tượng gỗ Quan Công

Tượng gỗ Bác Hồ

Tiếp đến trong danh mục tượng gỗ đẹp của Đồ Gỗ Toàn Đào đó chính là tượng Bác Hồ. Bác chính là nhà lãnh đạo vĩ đại của dân tộc Việt Nam. Chính vì vậy, tượng Bác Hồ bằng chất liệu gỗ thường được sử dụng để tưởng nhớ và tôn vinh công ơn to lớn của Người. Thông thường, sản phẩm tượng Bác Hồ được đặt tại những địa điểm quan trọng như tại cơ quan, trường học, phòng họp trung tâm hội nghị quốc gia, bục phát biểu,…

Tượng gỗ Bác Hồ
Tượng gỗ Bác Hồ

Tượng gỗ Võ Nguyên Giáp

Với tượng gỗ Bác Võ Nguyên Giáp, đây là cách để thể hiện lòng biết ơn và sự tôn kính sâu sắc từ những gì mà bác Giáp đã đóng góp cho dân tộc Việt Nam. Sử dụng những tác phẩm tượng Võ Nguyên Giáp trong không gian là cách để bạn lưu giữ hình ảnh vĩ đại của Bác, ghi mãi trong lòng nhân dân Việt Nam.

Ý nghĩa của việc trưng bày tượng gỗ phong thủy trong không gian?

Sử dụng tượng gỗ mỹ nghệ trong không gian mang lại đến những giá trị trong phong thủy. Theo phong thủy, thì gỗ thuộc mệnh Mộc. Mệnh mộc luôn sự cân bằng mệnh Kim và mệnh Thổ. Chính bởi vậy mà sử dụng tượng gỗ phong thủy trong không gian là cách để cân bằng Ngũ Hành không gian ngôi nhà. Sử dụng tượng gỗ phong thủy giúp căn bằng ngũ hành.

Sử dụng tượng gỗ phong thủy giúp căn bằng ngũ hành
Sử dụng tượng gỗ phong thủy giúp căn bằng ngũ hành

Ngoài ra, trong phong thủy những sản phẩm tượng gỗ mỹ nghệ cao cấp như Tượng Phật Di Lặc, tượng Phật, tượng Tam Đa, tượng Đạt Ma, tượng Quan Công… còn mang ý nghĩa đem đến những may mắn, tài lộc, bình an và hạnh phúc trong cuộc sống. Sử dụng tượng gỗ đẹp trong không gian còn giúp bạn giảm bớt sự căng thẳng, trừ tà trừ ma.

Đối với những người kinh doanh, việc trưng bày tượng gỗ phong thủy trong không gian là cách để thu hút năng lượng tích cực, và đem đến tài lộc cho doanh nghiệp.

Tượng gỗ thường được làm bằng chất liệu gỗ gì?

Tượng gỗ phong thủy thường được chế tác từ nhiều loại chất liệu gỗ khác nhau, mỗi loại gỗ đều có những điểm đặc biệt riêng. Tùy thuộc vào mong muốn và nhu cầu mua và sở thích của mỗi người. Một số loại gỗ phổ biến được sử dụng để làm tượng bao gồm gỗ hương, gỗ trắc, gỗ ngọc am, gỗ cẩm, gỗ sưa, gỗ mun, gỗ bách xanh….

Tượng gỗ di lặc được làm bằng chất liệu gỗ Sưa, gỗ Hương, gỗ Ngọc Am
Tượng gỗ di lặc được làm bằng chất liệu gỗ Sưa, gỗ Hương, gỗ Ngọc Am

Đồ Gỗ Toàn Đào – Địa chỉ cung cấp tượng gỗ cao cấp tại Hà Nội

Đồ Gỗ Toàn Đào là một điểm đến chất lượng về cung cấp các sản phẩm tượng gỗ đẹp tại khu vực Hà Nội, nổi bật với những tác phẩm tượng gỗ cao cấp được chế tác bởi những nghệ nhân điêu khắc. Đến với chúng tôi, ngoài việc mua tượng gỗ thì bạn có thể tham quan không gian và chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật tượng gỗ phong thủy với nhiều kích thước, mẫu mã khác nhau.

Mỗi một tác phẩm tượng gỗ phong thủy tại đồ gỗ Toàn Đào khi mang đến cho khách hàng đều được đảm bảo tính thẩm mỹ cũng giá trị nghệ thuật. Chất lượng dịch vụ, chính sách đổi trả của thương hiệu giúp khách hàng yên tâm khi lựa chọn mua các sản phẩm.

Đồ Gỗ Toàn Đào - Địa chỉ cung cấp tượng gỗ cao cấp tại Hà Nội
Đồ Gỗ Toàn Đào – Địa chỉ cung cấp tượng gỗ cao cấp tại Hà Nội

Mọi thông tin liên hệ của Cửa Hàng Đồ gỗ Toàn Đào:

Showroom: 44 Thiết Ứng – Vân Hà  Đông Anh – Hà Nội

Điện thoại: 035 3179 428

Zalo: 035 3179 428

Email: dogotoandao@gmail.com

Fanpage: Đồ gỗ Toàn Đào

Một số câu hỏi thắc mắc khác về tượng gỗ

Các sản phẩm tượng gỗ có thể được đặt theo yêu cầu không?

Ngoài những sản phẩm tượng gỗ đẹp có sẵn, tại Đồ Gỗ Toàn Đào chúng tôi còn cung dịch vụ đục tượng gỗ đẹp theo yêu câu riêng của khách hàng. Với đội ngũ nghệ nhân có tay nghệ cao tại thương hiệu sẽ giúp bạn có được sản phẩm theo nhu cầu, mong muốn.

Đồ Gỗ Toàn Đào chúng tôi còn cung dịch vụ đục tượng gỗ đẹp theo yêu câu riêng của khách hàng
Đồ Gỗ Toàn Đào chúng tôi còn cung dịch vụ đục tượng gỗ đẹp theo yêu câu riêng của khách hàng

Tại sao tượng gỗ lại được ưu chuông trong trang trí nội thất?

Những sản phẩm tượng gỗ nghệ thuật ngoài mang đến vẻ đẹp không gian nội thất, nó mà còn mang theo ý nghĩa đặc biệt khác. Nhiều người lưạ chọn sử dụng tượng gỗ cho không gian là để mang sự yên bình, may mắn, và năng lượng tích cực trong cuộc sống, cung như trong công việc.

Cách để bảo quản những sản phẩm tượng gỗ?

Để bảo quản các sản phẩm tượng gỗ nghệ thuật, việc vệ sinh thường xuyên vệ sinh là vô cùng quan trọng. Việc không lau chùi tượng sẽ khiến tượng bị bám bụi bẩn, điều này sẽ làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp tổng thể của tác phẩm.

Khi vệ sinh tượng gỗ thì nên lựa chọn các món đồ phù hợp để tránh các vết xước. Sử dụng như chổi lông, khăn giấy, hoặc khăn vải mềm để loại bỏ bụi là cách tốt nhất để lau chùi.

Bảo quản những sản phẩm tượng gỗ bằng chổi lông quét bụi
Bảo quản những sản phẩm tượng gỗ bằng chổi lông quét bụi

Một điều nữa bạn cần lưu ý để bảo quản tượng gỗ nghệ thuật không bị nứt vỡ thì việc các sản phẩm khi mua nên được sơn lót. Nó sẽ tạo ra một lớp bảo vệ tốt tránh nứt vỡ gỗ khi thời tiết thay đổi.

Cuồi cùng, vị trị đặt tượng cũng ảnh hưởng đến quá trình bảo quản tượng. Lựa chọn những vị trí trưng bày  khô ráo và thoáng. Tránh để tượng tiếp những vùng có độ ẩm cao, nước, hoặc dưới ánh nắng trực tiếp của mặt trời, khi đặt tại vị trí này sẽ làm cho tượng dễ bị nứt vỡ làm mất đi tính thẩm mỹ của sản phẩm.