Sắp xếp

Hiển thị tất cả 3 kết quả

11.500.000 -4%
0 Đánh giá
14.000.000 -7%
0 Đánh giá
14.000.000 -7%
0 Đánh giá

Tượng gỗ Thần Tài là một sản phẩm phong thủy được nhiều khách hàng lựa chọn trưng bày trong khong gian với mong ước cầu mong may mắn, tài lộc và thịnh vượng. Nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu tượng Thần Tài chất lượng và đẹp mắt, bài viết này sẽ mang đến đến bạn những mẫu tượng đẹp, chất lượng nhất để bạn có thể tham khảo.

Tượng Thần Tài là ai?

Trong văn hóa Việt Nam, tượng ông Thần Tài chính là vị thần mang lại tiền tài, may mắn và sung túc cho gia chủ. Hính tượng Thần Tài thường được mọi người biết đến với bộ râu rậm, chiếc bụng phệ, mặc áo và đội mũ quan, tay cầm gậy như ý và thỏi vàng. Ông thường nở một nụ cười vô cùng phúc hậu, hiền từ. Tượng gỗ Thần Tài thường được gia chủ đặt trong không gian để cầu mong may mắn và tài lộc.

Tượng ông Thần Tài chính là vị thần mang lại tiền tài, may mắn và sung túc cho gia chủ.
Tượng ông Thần Tài chính là vị thần mang lại tiền tài, may mắn và sung túc cho gia chủ.

Ý nghĩa tượng Thần Tài theo phong thủy 

Tượng gỗ Thần Tài ngoài là một món đồ trang trí nội thất đẹp trong không gian, tượng còn mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Thần Tài là biểu tượng của sự may mắn, tài lộc cho gia chủ trong kinh doanh cũng như buôn bán. Việc trưng bày tượng gỗ Thần Tài trong không gian được tin rằng sẽ mang đến nguồn năng lượng tích cực, thu hút tài lộc, may mắn cho gia chủ.

Ngoài ra hình tượng Thần Tài hiền hòa, mang theo nụ cười phúc mang ý nghĩa cho những điều tốt đẹp, may mắn trong cuộc sống đến với gia chủ.

Những mẫu tượng Thần Tài bằng gỗ đẹp hiện nay

Tượng Thần Tài gỗ trắc

Gỗ trắc là loại gỗ quý hiếm với vân gỗ và màu gỗ đẹp, chất gỗ cứng nên có độ bền cao. Mẫu tượng ông Thần Tài được chế tác bằng gỗ trắc sẽ mang đến vẻ đẹp và ý nghĩa phong thủy sâu sắc cho không gian.

Tượng Thần Tài gỗ trắc
Tượng Thần Tài gỗ trắc

Tượng Thần Tài gỗ hương

Gỗ hương là loại gỗ quý được nhiều người yêu thích bởi hương thơm dịu nhẹ, màu sắc ấm áp và độ bền cao. Tượng ông Thần Tài bằng chất liệu gỗ hương là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp sang trọng, tinh tế của gỗ hương và ý nghĩa phong thủy sâu sắc của tượng Thần Tài.

Tượng Thần Tài gỗ ngọc am

Gỗ ngọc am cũng là loại gỗ được ưu chuộng sử dụng trong chế tác tượng Thần Tài may mắn ngày nay. Loại gỗ này có hương thơm nhẹ nhàng và màu vàng sang trọng. Khi kết hợp với ý nghĩa may mắn, bình an và tài lộc của tượng ông Thần Tài, nó tạo nên một tác phẩm phong thủy ấn tượng, làm nổi bật không gian sống của gia chủ.

Tượng Thần Tài gỗ ngọc am
Tượng Thần Tài gỗ ngọc am

Vị trí đặt tượng Thần Tài bằng gỗ đúng phong thủy

Đặt tượng thần tài bằng gỗ trong nhà 

Không gian đầu tiên phù hợp để có thể đặt tượng Thần Tài bằng gỗ đó chính là tại không gian phòng khách. Phòng khách nơi đón tiếp khách khứa, nơi tụ họp của gia đình. Đặt tượng tại không gian sẽ phát huy yếu tố phong thủy của tượng như thu hút tài lộc, may mắn, gặp nhiều thuận lợi trong công việc, kinh doanh cho gia chủ.

Đối với hướng đặt tượng Thần Tài bằng gỗ bạn có thể đặt tại hướng Đông Nam và Tây Bắc. Lưu ý lên đặt tượng trên kệ cao, hướng mặt tượng ra cửa chính bởi hướng này giúp tượng thu hút, tài lộ, may mắn cho gia chủ.

Đặt tượng thần tài bằng gỗ tại nơi kinh doanh

Tiếp đến không gian thứ hai có thể phù hợp để đặt tượng ông Thần Tài đó chính là tại nơi kinh doanh, buôn bán. Tượng Thần Tài được xem như biểu tượng của sự may mắn tài lộc, đặt tượng tại nơi kinh doanh sẽ giúp thu hút vượng khí, gia tăng tài lộc, thúc đẩy công việc kinh doanh phát triển thuận lợi.

Tại không gian nơi kinh doanh bạn có thể đặt tượng tại nhiều vị trí khác nhau như trên kệ cao, trên bàn thu ngân. Tùy vào kích thước bạn lựa chọn mua sản phẩm mà bạn có thể lựa chọn vị trí đặt. 

Với hướng đặt tượng Thần Tài bằng gỗ tại nơi kinh doanh cũng là hướng Đông Nam và Tây Bắc.

Đặt tượng gỗ thần tài tại nơi phòng làm việc

Phòng làm việc cũng là một không gian phù hợp để đặt tượng gỗ Thần Tài. Việc đặt tượng tại đây sẽ mang lại nhiều lợi ích, hình tượng Thần Tài với nụ cười hiền hòa, phúc hậu sẽ giúp gia chủ tĩnh tâm, tập trung hơn khi làm việc, từ đó nâng cao hiệu quả công việc.

Ngoài ra, tượng Thần Tài được tin rằng sẽ mang đến may mắn, tài lộc, giúp gia chủ thăng tiến trong công việc, gặt hái nhiều thành công. 

Đối với vị trí đặt bạn có thể đặt tượng trên bàn làm việc, kệ sách.

Nơi bán tượng Thần Tài bằng gỗ đẹp, chất lượng

Bạn đang tìm kiếm một bức tượng Thần Tài bằng gỗ đẹp, chất lượng và mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc để cầu mong may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho gia đình? Thì có thể lựa chọn mua sản phẩm tại Đồ Gỗ Toàn Đào. Tất cả các sản phẩm đều làm chất liệu gỗ tự nhiên nên có thể đảm bảo độ bền cao, chống mối mọt, cong vênh theo thời gian, mang đến giá trị sử dụng lâu dài cho khách hàng.

Tượng Thần Tài bằng gỗ tại cửa hàng chúng tôi đều được điều khắc tỉ mỉ bởi đội ngũ nghệ nhân lành nghề. Nhờ vậy, đường nét tượng tinh tế, sắc sảo mang đến vẻ đẹp sang trọng, thẩm mỹ cho không gian nội thất.

Đồ Gỗ Toàn Đào là nơi bán tượng Thần Tài bằng gỗ đẹp, chất lượng
Đồ Gỗ Toàn Đào là nơi bán tượng Thần Tài bằng gỗ đẹp, chất lượng

Chúng tôi cung cấp nhiều mẫu tượng Thần Tài gỗ với kích thước và kiểu dáng đa dạng, giúp bạn có thể lựa chọn mẫu tượng phù hợp cho không gian.

Mọi thông tin liên hệ đặt hàng:

Đồ gỗ Toàn Đào

Showroom: 44 Thiết Ứng – Vân Hà  Đông Anh – Hà Nội

Điện thoại: 035 3179 428

Email: dogotoandao@gmail.com