Sắp xếp
Bộ lọc

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Bán chạy
18.000.000 -10%
0 Đánh giá
20.000.000 -9%
0 Đánh giá

Nhắc đến Khổng Minh( Gia Cát Lượng ), ta không khỏi ngưỡng mộ tài trí hơn người, mưu lược xuất chúng của vị quân sư lỗi lạc thời Tam Quốc. Chính nhờ sự ngưỡng mộ của mọi người dành cho ngài mà trong thời nay ngài được lựa chọn làm sản phẩm phong thủy tượng gỗ. 

Bài viết này sẽ đi sâu tìm hiểu về ý nghĩa phong thủy của tượng Khổng Minh, các mẫu tượng đẹp và chất lượng hiện nay cùng với địa chỉ uy tín để bạn có thể lựa chọn cho mình một tác phẩm ưng ý.

Tượng Khổng Minh là ai?

Khổng Minh hay còn được biết với tên gọi khác là Gia Cát Lượng. Ông là một nhà chính trị, nhà quân sự, nhà giáo dục, nhà ngoại giao, nhà phát minh lỗi lạc thời Tam Quốc. Trong thời chiến, ông được xem là một trong những nhà chiến lược vĩ đại nhất trong lịch sử Trung Quốc. Ông là người được Thủy Kính tiên sinh tiến cử cho Lưu Bị thay vì Tư Mã Ý.

Hình tượng Khổng Minh thường được thể hiện qua phim ảnh hay những tượng phẩm tượng gỗ là bộ râu dài, mặt mày thanh tú, trang phục cổ điển Trung Quốc và cầm quạt lông.

Khổng Minh hay còn được biết với tên gọi khác là Gia Cát Lượng
Khổng Minh hay còn được biết với tên gọi khác là Gia Cát Lượng

Ý nghĩa tượng gỗ Gia Cát Lượng trong phong thủy

Tượng gỗ Gia Cát Lượng được nhiều người yêu thích bởi sản phẩm mang ý nghĩa sâu sắc trong phong thủy. Đầu tiên Khổng Minh được biết đến là một nhà chính trị, quân sự tài giỏi với trí tuệ uyên thâm và mưu trí hơn người. Do đó, tượng gỗ Gia Cát Lượng được cho là sẽ mang lại những ý nghĩa như sự thông minh, sáng suốt, học hành tốt, thi cử đỗ đạt cho gia chủ khi sở hữu tác phẩm.

Tượng Không Minh mang ý nghĩa như sự thông minh, sáng suốt, học hành tốt, thi cử đỗ đạt
Tượng Không Minh mang ý nghĩa như sự thông minh, sáng suốt, học hành tốt, thi cử đỗ đạt

Ngài Gia Cát Lượng còn là biểu tượng cho tinh thần ham học hỏi, cầu tiến, giúp gia chủ không ngừng trau dồi kiến thức, nâng cao năng lực bản thân.

Trong thời Tam Quốc, Gia Cát Lượng đã góp công lớn vào sự thành công của nhà Thục Hán trong cuộc chiến. Chính bởi vậy, tượng gỗ Khổng Minh được cho là sẽ mang lại may mắn, thuận lợi cho gia chủ trong công việc, giúp họ thăng quan tiến chức, gặt hái nhiều thành công.

Là nhà quân sư tài giỏi, tượng Gia Cát Lượng còn tượng trưng cho sự mưu trí, quyết đoán, giúp gia chủ đưa ra những quyết định sáng suốt, giải quyết vấn đề hiệu quả.

Cuối cùng Gia Cát Lượng cũng được coi là một người vô cùng tài giỏi trong việc trừ tà ma, vậy thời ngài giúp có khả năng xua đuổi tà ma, bảo vệ gia chủ khỏi những điều không may mắn.

Các mẫu tượng Khổng Minh bằng gỗ đẹp chất lượng hiện nay

Tượng Khổng Minh Đứng Dưới Gốc Cây Tùng

Mẫu tượng Khổng Minh Đứng Dưới Gốc Cây Tùng là một trong những tác phẩm được nhiều người yêu thích lựa chọn bởi vẻ đẹp cũng như ý nghĩa phong thủy sâu sắc của tác phẩm. 

Tượng Khổng Minh Đứng Dưới Gốc Cây Tùng
Tượng Khổng Minh Đứng Dưới Gốc Cây Tùng

Cách đặt tượng Khổng Minh theo đúng vị trí, hướng phong thủy

Đặt tượng Khổng Minh trong phòng khách

Vị trí phổ biến nhất thường được lựa chọn để đặt tượng gỗ gia cát lượng đẹp đó chính là tại không gian phòng khách. Nên đặt tượng ở vị trí trang trọng như đôn kệ. Đặt tượng Khổng Minh trong phòng khách sẽ phát huy tối đa yếu tố phong thủy giúp mang lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho gia chủ như trí tuệ, công danh, tài lộc và bình an, làm ăn thuận lợi và phát đạt.

Đối với hướng, bạn có thể đặt tượng theo hướng Bắc, đây là hướng chuẩn phong thủy giúp thể hiện ý chí quyết tâm, thăng tiến trong công việc, kinh doanh thuận lợi cho gia chủ.

Đặt tượng Khổng Minh trong phòng làm việc

Khổng Minh được biết đến là người có trí tuệ uyên thâm, mưu lược hơn người. Do đó, đặt tượng Khổng Minh trong phòng làm việc sẽ giúp gia chủ đưa ra quyết định sáng suốt, hiệu quả trong công việc từ đó công việc thuận lợi và gặt hái nhiều thành công.

Tại phòng làm việc, tượng Gia Cát Lượng thường được đặt trên làm việc, kệ sách. Cũng giống như tại phòng khách bạn nên đặt tượng theo hướng Bắc, đây là hướng chuẩn phong thủy.

Chất liệu gỗ thường được ứng dụng trong chế tác tượng Gia Cát Lượng

Có rất nhiều các loại gỗ tự nhiên đựa lựa chọn sử dụng trong chế tác sản phẩn tượng Khổng Minh. Có thể kế như tượng Khổng Minh bằng gỗ hương, gỗ ngọc am, gỗ trắc, gỗ cẩm,… mỗi loại gỗ lại có những vẻ đẹp và ý nghĩa riêng. Lựa chọn loại gỗ nào cho sản phẩm phụ thuộc vào sở thích, nhu cầu và điều kiện kinh tế của người mua.

Địa chỉ cung cấp tượng gỗ Khổng Minh đẹp, chất lượng bằng gỗ 

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ để mua tượng Khổng Minh đẹp, chất lượng bằng gỗ thì có thể lựa chọn thương hiệu Đồ Gỗ Toàn Đào. Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại mẫu mã với kích thước, kiểu dáng, chất liệu gỗ khác nhau để cho bạn có thể dẽ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Tất cả các tác phẩm tượng gỗ gia cát lượng đẹp đều được điêu khắc bởi các nghệ nhân có tay nghề cao tại Đồ Gỗ Toàn Đào. Với nhiều năm kinh nghiệm trong điêu khắc tượng gỗ, tỉ mỉ trong từng đường nét, chúng tôi tự tin mang đến những sản phẩm tinh xảo và đẹp mắt nhất trên thị trường hiện nay.

Đồ Gỗ Toàn Đào là địa chỉ cung cấp tượng gỗ Khổng Minh đẹp, chất lượng bằng gỗ 
Đồ Gỗ Toàn Đào là địa chỉ cung cấp tượng gỗ Khổng Minh đẹp, chất lượng bằng gỗ

Các cơ sở cung cấp của chúng tôi có chính sách bảo hành rõ ràng cho sản phẩm, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng trong trường hợp sản phẩm gặp lỗi hoặc hư hỏng nên bạn có thể an tâm mua sản phẩm.

Mọi thông tin liên hệ của Cửa Hàng Đồ gỗ Toàn Đào:

Showroom: 44 Thiết Ứng – Vân Hà  Đông Anh – Hà Nội

Điện thoại: 035 3179 428

Zalo: 035 3179 428

Email: dogotoandao@gmail.com

Fanpage: Đồ gỗ Toàn Đào